Đăng ký nhận thông tin

Giới thiệu
Giới thiệu dự án

Giới thiệu dự án

Tên dự án: RIVA PARK
Đơn vị phát triển dự án: Công ty VIETCOMREAL
Địa chỉ: Số 504 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, TP.HCM
Khu căn hộ cao cấp Riva Park tọa lạc tại khu trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh số 504 Nguyễn Tất Thành, P.18, Q.4, TP.HCM; nằm trên trục đường chính của khu dân cư sầm uất và lâu đời.

- Diện tích đất quy hoạch: 4,827.8 m2
- Diện tích đất phù hợp quy hoạch: 4,784.5 m2
- Mật độ xây dựng toàn khu tối đa: 42.58 %
- Tầng cao: 18 tầng
     + Khối thương mại: Tầng 1 và 2
     + Khối căn hộ cao cấp: Tầng 3 - 18
     + Hầm đỗ xe: Hầm 1 và 1 phần tầng 1
- Hệ số sử dụng đất: không quá 7.0
Trong đó:
     +Hệ số sử dụng đất ở: 6.5
     +Hệ số sử dụng đất thương mại, dịch vụ: 0.5
- Quy mô căn hộ: 320 căn hộ
- Quy mô dân số dự kiến: 995 người

Đơn vị phát triển dự án - Công ty Vietcomreal và đơn vị Hợp tác đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiến Phát sẽ giới thiệu đến thị trường căn hộ cao cấp Riva Park tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Tham quan Khu căn hộ mẫu Riva Park tại số 76 Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP.HCM cách dự án Riva Park khoảng 800m hướng theo dòng kênh Tẻ.

Ý tưởng thiết kế

Ý tưởng thiết kế

PHONG CÁCH THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Riva Park rất chú trọng đến thiết kế căn hộ xanh, hài hòa với thiên nhiên nhưng không tách rời phong cách và các tiện ích hiện đại.

Các căn hộ Riva Park có phong cách thiết kế hiện đại với diện tích từ 58m2 đến 111m2. Đặc biệt, thiết kế căn hộ vuông vắn nên việc bố trí nội thất được linh hoạt. Không gian phòng bếp và phòng khách được thiết kế liên hoàn kết hợp với logia rất thông thoáng, hoàn toàn gần gủi với thiên nhiên, tận dụng từng vị trí của các cửa sổ có chiều cao tối đa để đón gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào. Gió mát và ánh sáng quanh năm của khu căn hộ sẽ tạo cho chủ nhân Riva Park cảm giác thư thái, như đang hưởng trọn kỳ nghĩ dưỡng ở những biệt thự ven biển.

Toàn bộ thiết bị bên trong căn hộ đều sử dụng hàng ngoại nhập có chất lượng 5 sao. Trong đó, mỗi căn hộ sẽ được trang bị hệ thống khóa từ tự động và hệ thống camera xuyên suốt đảm bảo anh ninh 24/24, sản phầm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, bộ nội thất phòng tắm  với chất liệu và mẫu mã tương đương với các resort 5 sao hiện nay đang được ưa chuộng sử dụng.

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư

logo vietcomreal

Chúng tôi, Công ty cổ phần thương mại Địa ốc Việt (Vietcomreal), được thành lập bởi các cổ đông sáng lập có uy tín (Vietcombank, SJC, Huy Hoàng, Sabeco Land, Hưng Thịnh), là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Vietcomreal bao gồm:
 
- Đầu tư phát triển dự án bất động sản.
- Hợp tác góp vốn và kêu gọi các nguồn lực khác để đầu tư phát triển dự án bất động sản
- Tiếp thị, môi giới và phân phối các loại hình bất động sản.
- Các hoạt động kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản khác.
 
Với xu hướng hội nhập thị trường, Vietcomreal luôn trân trọng và mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước trên phương diện đồng hành và phát huy tối đa lợi thế của các bên như sau:
 
- Hợp tác phát triển dự án bất động sản.
- Nhận chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án.
- Tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư kinh doanh bất động sản.
- Hợp tác phát triển các dịch vụ thẩm định giá, đấu giá, quản lý bất động sản.
- Hợp tác xây dựng cơ sở hạ tầng.

Mục tiêu phát triển chiến lược của Vietcomreal tại thị trường Việt Nam là đồng hành cùng các thương hiệu mạnh của các cổ đông sáng lập để tiến hành các hoạt động kinh doanh với các dự án bất động sản dài hạn cùng với sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Tất cả các dự án của Vietcomreal đều nằm ở những vị trí đẹp, quy hoạch hoàn chỉnh, thiết kế hiện đại cùng cam kết chất lượng, tiến độ và chiến lược giá hợp lý.
 

Với tiềm lực tài chính mạnh từ các cổ đông uy tín, chúng tôi cam kết mang đến cho thị trường nhà ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh những sản phẩm chất lượng cao cấp, đạt chuẩn sống hiện đại và văn minh nhất.

 

Thông tin căn hộ
Đăng ký nhận tin
http://rivapark.com.vn/
http://rivapark.com.vn/catalog/view/theme/